Nhà Sản phẩmBài viết chính xác Hex

Vật liệu đồng thau chính xác bên ngoài và ren

Chứng nhận
chất lượng tốt Chốt không kim loại giảm giá
chất lượng tốt Chốt không kim loại giảm giá
Khách hàng đánh giá
Nền tảng tìm nguồn cung ứng của bạn có uy tín, thời gian giao hàng rất đúng giờ, chất lượng vật liệu của sản phẩm tốt, chất liệu đã qua kiểm tra của tổ chức kiểm tra của chúng tôi, vẻ ngoài của sản phẩm tinh tế, kiểm soát dung sai rất chính xác và không có trường hợp chứng khoán nghèo Cảm ơn dịch vụ tốt nhất của bạn.

—— BongKwan KIM

Gần đây tôi đã đặt hàng và tôi cần cập nhật đơn hàng đó trước khi giao hàng. Các nhân viên đã đáp ứng và lịch sự. chất lượng sản phẩm, ngày giao hàng và dịch vụ đã đáp ứng các tiêu chuẩn nhà cung cấp chất lượng cao của chúng tôi và công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng tiếp tục tin tưởng vào JESENTECH và sẽ hợp tác lâu dài. Cảm ơn bạn.

—— Giulio Gandioli

Cảm ơn bạn vì dịch vụ rất kiên nhẫn của bạn và luôn có thể cung cấp cho chúng tôi đề xuất hoặc kế hoạch tốt nhất và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng tôi có thể có một cơ hội hợp tác khác. Nhân tiện, chất lượng sản phẩm, ngoại hình, độ chính xác dung sai của bạn rất tốt, giá cả dễ chấp nhận hơn một chút. Mong được hợp tác lâu dài, cảm ơn bạn.

—— Đức Christine Scherb

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Vật liệu đồng thau chính xác bên ngoài và ren

Trung Quốc Vật liệu đồng thau chính xác bên ngoài và ren nhà cung cấp
Vật liệu đồng thau chính xác bên ngoài và ren nhà cung cấp Vật liệu đồng thau chính xác bên ngoài và ren nhà cung cấp Vật liệu đồng thau chính xác bên ngoài và ren nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Vật liệu đồng thau chính xác bên ngoài và ren

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thâm Quyến Trung Quốc
Hàng hiệu: JESENTECH
Chứng nhận: IATF 16949:2016
Số mô hình: Tùy chỉnh không chuẩn

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5-10 miếng
Giá bán: Negotiated price
chi tiết đóng gói: Bao bì xuất khẩu chung (Túi PVC + Đệm chống sốc + Hộp carton + Pallet gỗ)
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, MoneyGram, Western Union, Paypal, v.v.
Khả năng cung cấp: 8500000 miếng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Đồng thau / đồng / thép không gỉ / thép carbon / hợp kim nhôm, vv Nguồn gốc: Thâm Quyến Trung Quốc
Hàng hiệu: JESENTECH Tên sản phẩm: Bài viết Hex đồng
Kiểu: Một đầu ngoài luồng một đầu Kích thước: Yêu cầu của khách hàng Hoặc theo bản vẽ của bạn
Hoàn thành: Kẽm / Nickle / Chrome mạ vv Giấy chứng nhận: IATF16949: 2016
Tiêu chuẩn: Tùy chỉnh Vận chuyển bởi: DHL / UPS / TNT / FedEx / POST, v.v.

JESENTECH độ chính xác Hex đồng thau Bài với một đầu sợi bên ngoài một đầu sợi bên trong cho PCB

JESENTECH đã sản xuất các sản phẩm cột đồng trong nhiều năm và hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp điện tử nổi tiếng ở Trung Quốc, và đã được khách hàng đón nhận. Trụ cột đồng cũng yêu cầu xử lý bề mặt trong một số môi trường. Các phương pháp phổ biến để xử lý bề mặt của trụ đồng bao gồm mạ kẽm, mạ niken, mạ thiếc, mạ vàng và mạ bạc. Người dùng có thể chọn theo yêu cầu thực tế.

Mặc dù việc sản xuất cột đồng rất đơn giản, nhưng trong sản xuất thực tế, cần có nhân viên chuyên nghiệp để kiểm soát dòng quy trình và có thể theo dõi tình trạng hoạt động của thiết bị bất cứ lúc nào để giảm thiểu rủi ro chất lượng. Công ty sản xuất các sản phẩm cột đồng có thiết bị mạnh và nhiều nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Năm 2018, nó đã thông qua Chứng nhận hệ thống chất lượng phụ tùng ô tô thế giới IATF16949: 2016. Công ty được thành lập vào năm 2005. Hiện tại, công ty có năng lực sản xuất hàng ngày là 150.000. Nó tuân thủ triết lý kinh doanh của người định hướng, chất lượng cao, hiệu quả cao, giao hàng nhanh và chi phí thấp để phục vụ khách hàng.

Một đầu Chủ đề bên ngoài Một kết thúc Chủ đề nội bộ
Kiểu Vật chất Độ cứng Xử lý bề mặt
STXS SUS303 / /
STXQN 1215 Sắt bảo vệ môi trường / Mạ nickel không dùng điện

STXS
STXQN
B L
Đơn vị chỉ định 1mm
Chủ đề thô
Tùy chọn M tùy chọn N
số 8 20 ~ 250 3,4
10 20 ~ 350 4,5
12 25 ~ 400 5,6
13
14 30 ~ 400 6,8

17

E
Đơn vị chỉ định 1mm
F
Đơn vị chỉ định 1mm
P V (S)
2 ~ 4 2 ~ 4 6 6 9,2
2 ~ 5 2 ~ 5 số 8 số 8 11,5
2 ~ 6 2 ~ 6 10 10 13,9
10 10 15
2 ~ 8 2 ~ 8 12 12 16.2
12 12 19,6

Miếng đệm bằng thép không gỉ cũng thường được gọi là miếng đệm hình lục giác bằng thép không gỉ và thường có hình lục giác. Miếng đệm hình lục giác được sử dụng rộng rãi trong các bảng mạch, thiết bị điện, tủ máy tính, đầu nối và các dịp khác. Các miếng đệm đồng hỗ trợ cách ly và buộc chặt trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi có thể tùy chỉnh các thông số kỹ thuật khác nhau của miếng đệm đồng hoặc miếng đệm hình lục giác theo nhu cầu thực tế của khách hàng để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng.

Các vật liệu được sử dụng trong các miếng đệm hình lục giác được sản xuất bởi nhà máy của chúng tôi đều là đồng thau 3604 đích thực. Công ty chúng tôi cũng có thể sản xuất miếng đệm hình lục giác bằng thép không gỉ SUS303 và miếng đệm hình lục giác bằng thép cắt nhanh 1214.

Nguyên liệu thô và xử lý bề mặt được kèm theo tiêu chuẩn RoHS. Miếng đệm đồng thường có hình tròn và hình lục giác. Chúng có thể được thực hiện theo nhu cầu thực tế của người dùng.

Chi tiết liên lạc
JESENTECH GROUP CORPORATION

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)