Nhà Sản phẩmKim loại công nghiệp

Các loại hạt kim loại công nghiệp có độ chính xác cao

Chứng nhận
chất lượng tốt Chốt không kim loại giảm giá
chất lượng tốt Chốt không kim loại giảm giá
Khách hàng đánh giá
Nền tảng tìm nguồn cung ứng của bạn có uy tín, thời gian giao hàng rất đúng giờ, chất lượng vật liệu của sản phẩm tốt, chất liệu đã qua kiểm tra của tổ chức kiểm tra của chúng tôi, vẻ ngoài của sản phẩm tinh tế, kiểm soát dung sai rất chính xác và không có trường hợp chứng khoán nghèo Cảm ơn dịch vụ tốt nhất của bạn.

—— BongKwan KIM

Gần đây tôi đã đặt hàng và tôi cần cập nhật đơn hàng đó trước khi giao hàng. Các nhân viên đã đáp ứng và lịch sự. chất lượng sản phẩm, ngày giao hàng và dịch vụ đã đáp ứng các tiêu chuẩn nhà cung cấp chất lượng cao của chúng tôi và công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng tiếp tục tin tưởng vào JESENTECH và sẽ hợp tác lâu dài. Cảm ơn bạn.

—— Giulio Gandioli

Cảm ơn bạn vì dịch vụ rất kiên nhẫn của bạn và luôn có thể cung cấp cho chúng tôi đề xuất hoặc kế hoạch tốt nhất và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng tôi có thể có một cơ hội hợp tác khác. Nhân tiện, chất lượng sản phẩm, ngoại hình, độ chính xác dung sai của bạn rất tốt, giá cả dễ chấp nhận hơn một chút. Mong được hợp tác lâu dài, cảm ơn bạn.

—— Đức Christine Scherb

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Các loại hạt kim loại công nghiệp có độ chính xác cao

Trung Quốc Các loại hạt kim loại công nghiệp có độ chính xác cao nhà cung cấp
Các loại hạt kim loại công nghiệp có độ chính xác cao nhà cung cấp Các loại hạt kim loại công nghiệp có độ chính xác cao nhà cung cấp Các loại hạt kim loại công nghiệp có độ chính xác cao nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Các loại hạt kim loại công nghiệp có độ chính xác cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thâm Quyến Trung Quốc
Hàng hiệu: JESENTECH
Chứng nhận: IATF 16949:2016
Số mô hình: Tùy chỉnh không chuẩn

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5-10 miếng
Giá bán: Negotiated price
chi tiết đóng gói: Bao bì xuất khẩu chung (Túi PVC + Đệm chống sốc + Hộp carton + Pallet gỗ)
Thời gian giao hàng: 3-5Days
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Western Union, MoneyGram, Paypal, v.v.
Khả năng cung cấp: 6850000 chiếc / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Đồng thau / Đồng / Thép không gỉ / Thép carbon / Hợp kim nhôm, v.v. Tên sản phẩm: Các loại hạt có lưới
ứng dụng: Tự động / Máy móc / Nông nghiệp / Chiếu sáng / Ép phun Thời gian giao hàng: Chung 3 - 7 ngày
Hàng hiệu: JESENTECH xử lý bề mặt: Kẽm / Nickle / Chrome mạ, vv
Giấy chứng nhận: IATF16949: 2016 Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng
Mẫu: Miễn phí MOQ: Không có

Độ chính xác cao của đồng thau Netted hạt kim loại công nghiệp có lỗ thông qua lỗ Brass Brass cho vỏ nhựa

Đai ốc bằng đồng:
Bánh xe dập nổi được sử dụng để nhấn bông hoa lưới (hoa lưới cuộn), và rãnh ở giữa. Các ren sau khi phay vẫn đảm bảo độ chính xác 6H. Đai ốc đồng có khía này được sử dụng trong dụng cụ điện, khác với các loại hạt đồng có khía khác. Mô hình kim cương của đai ốc bằng đồng có khía này nằm ở giữa sản phẩm và bánh xe có hình kim cương cuộn hoa kim cương dọc theo bề mặt bước lớn bên ngoài.

Cách sử dụng sản phẩm:
Đai ốc bằng đồng được sử dụng chủ yếu để đúc phun, lò xo phần cứng, lò xo đặc biệt, lò xo quà tặng thủ công, lò xo pin, ăng ten lò xo, vòng chìa khóa, lò xo máy tiện tự động CNC lò xo tiện (phần đồng, bộ phận sắt, bộ phận nhôm) bộ phận dập, phần cứng điện tử, trục sắt, trục hoa đơn, trục đa hoa, pin sắt, đai ốc không tiêu chuẩn, bộ phận kết nối, ốc vít, dây hình thành (giá đỡ dây kim loại, thiết bị hạ cánh máy bay mô hình, móc S, R- bu lông loại, khóa tam giác, khóa loại D và các sản phẩm phần cứng khác, thuộc dòng đai ốc đồng.

Kiểu lưới
Mô hình Vật chất Xử lý bề mặt
UJ H59 /
UJS SUS303 /
Mô hình M × P L
Đơn vị chỉ định 1mm
D
M2.5x0,45 4 ~ 6 5
UJ M3 × 0,5 5 ~ 8 5
UJS M4 × 0,7 6 ~ 8 7
M5 × 0,8 8 ~ 10 số 8

Vật chất:
Các loại hạt làm bằng đồng (thường là đồng thau chì, như H59, H62) hiện đang được sử dụng bằng đồng thân thiện với môi trường không có chì.

Danh mục nhỏ:
Đai ốc bằng đồng có nút, đặc điểm kỹ thuật là M5X8X12, vòng tròn ngoài 8.0MM, chiều cao 12MM
Chất liệu: đồng thau C3604 (PASS).
Đặc điểm: hoa lưới áp lực bánh xe (hoa lưới cuộn), có rãnh ở giữa. Các ren sau khi phay vẫn đảm bảo độ chính xác 6H. Hạt đồng có khía này được sử dụng trong các dụng cụ điện và các loại hạt đồng có khía khác không giống nhau, mẫu kim cương của đai ốc có khía này nằm ở giữa sản phẩm và bánh xe có hình kim cương cuộn hoa kim cương dọc theo lớn bề mặt bước ngoài.

Sản phẩm tương tự:
Các loại hạt đồng nhúng phức tạp hơn
Đai ốc chèn đồng là M8. Các đai ốc chèn đồng được nhúng trong phần đúc phun của xe. Có 5 dập nổi twill, 4 là dập nổi twill trái, và 1 là twillling knurling phải. Bởi vì có nhiều cuộn Mô hình dập nổi thông qua tháp pháo đôi + khung dập nổi kép, 5 khe và 2 vát được chèn bằng một con dao tạo hình mở rộng cùng một lúc.
Đai ốc chèn bằng đồng được ép nóng chứa lưới và một đường thẳng, và vòng tròn bên ngoài được làm thon, tạo điều kiện cho việc đưa trơn tru vào lỗ nhựa trong quá trình ép nóng.

Chèn đồng
Thông số kỹ thuật là: kích thước ren bên trong 1 / 4-20, đường kính ngoài 10 mm, chiều dài 15mm đai ốc bằng đồng hoa, kéo hoa nguyên liệu rút.
Máy tiện tự động được hoàn thành trong một lần: vật liệu → vát → khoan → móc vát → khai thác. Kích thước ổn định và chủ đề nội bộ không lập dị.
Lựa chọn vật liệu: đồng C3604, Rohs PASS.
Các đai ốc đồng được sử dụng trong các bộ phận đúc phun.

Đai ốc đồng nhúng trước
Hoa thẳng / hoa twill / dập nổi xương cá tám ký tự và máy tiện tự động bằng đồng có hoa văn chống trượt khác nhau được hoàn thành trong một lần, đai ốc bằng đồng phức tạp hơn cộng với việc xử lý dao và máy khai thác / máy khai thác và xử lý bài khác
Nhiều sản phẩm là hạt đồng lưới tương đối đơn giản và hạt đồng thẳng. Chất liệu là C3604 dễ biến đồng thau. Các mẫu bề mặt được vẽ trực tiếp bởi thanh ban đầu. Các mô hình đã đầy và đỉnh của răng có thể nhìn thấy rõ. Sau khi ép phun vào các bộ phận bằng nhựa, nó có thể chịu đựng nhiều hơn. Mô-men xoắn bao nhiêu.

Lĩnh vực sử dụng:
Hạt đồng có khía được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sau: vỏ nhựa cho máy tính xách tay, vỏ nhựa cho máy tính để bàn, vỏ nhựa cho GPS, vỏ nhựa cho bộ định tuyến, vỏ nhựa cho điện thoại di động, vỏ nhựa cho thiết bị liên lạc không giới hạn, vỏ nhựa cho gia đình thiết bị, ô tô, thiết bị điện, y tế, điện tử, vv vỏ nhựa.

Chức năng:
Việc sử dụng hạt đồng có khía thường sử dụng: nóng chảy, ép nóng, hàn siêu âm và ép phun và các kỹ thuật xử lý khác, để các sản phẩm và bộ phận nhựa được gắn chặt, có thể được kết nối, khóa và gắn chặt.

Chi tiết liên lạc
JESENTECH GROUP CORPORATION

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác