Nhà Tin tức

Trân trọng chúc mừng nhà sản xuất fastener phi tiêu chuẩn - nhà triển lãm JESENTECH Thượng Hải đã thành công rực rỡ!

Chứng nhận
chất lượng tốt Chốt không kim loại giảm giá
chất lượng tốt Chốt không kim loại giảm giá
Khách hàng đánh giá
Nền tảng tìm nguồn cung ứng của bạn có uy tín, thời gian giao hàng rất đúng giờ, chất lượng vật liệu của sản phẩm tốt, chất liệu đã qua kiểm tra của tổ chức kiểm tra của chúng tôi, vẻ ngoài của sản phẩm tinh tế, kiểm soát dung sai rất chính xác và không có trường hợp chứng khoán nghèo Cảm ơn dịch vụ tốt nhất của bạn.

—— BongKwan KIM

Gần đây tôi đã đặt hàng và tôi cần cập nhật đơn hàng đó trước khi giao hàng. Các nhân viên đã đáp ứng và lịch sự. chất lượng sản phẩm, ngày giao hàng và dịch vụ đã đáp ứng các tiêu chuẩn nhà cung cấp chất lượng cao của chúng tôi và công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng tiếp tục tin tưởng vào JESENTECH và sẽ hợp tác lâu dài. Cảm ơn bạn.

—— Giulio Gandioli

Cảm ơn bạn vì dịch vụ rất kiên nhẫn của bạn và luôn có thể cung cấp cho chúng tôi đề xuất hoặc kế hoạch tốt nhất và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng tôi có thể có một cơ hội hợp tác khác. Nhân tiện, chất lượng sản phẩm, ngoại hình, độ chính xác dung sai của bạn rất tốt, giá cả dễ chấp nhận hơn một chút. Mong được hợp tác lâu dài, cảm ơn bạn.

—— Đức Christine Scherb

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Trân trọng chúc mừng nhà sản xuất fastener phi tiêu chuẩn - nhà triển lãm JESENTECH Thượng Hải đã thành công rực rỡ!
Trân trọng chúc mừng nhà sản xuất fastener phi tiêu chuẩn - nhà triển lãm JESENTECH Thượng Hải đã thành công rực rỡ!
Từ ngày 26 đến 29 tháng 9 năm 2018, Triển lãm Công nghệ và Fastener Thượng Hải đã được tổ chức thành công tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải. Nhà sản xuất dây buộc NON-STANDARD-JESENTECH, được mời tham gia triển lãm.

Triển lãm trưng bày các sản phẩm của công ty. Hợp nhất mối quan hệ hợp tác hiện có, khám phá một số lượng lớn khách hàng tiềm năng, vì sự phát triển của thị trường đã đặt nền tảng vững chắc.

Triển lãm quy tụ nhiều nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp fastener, dòng sản phẩm của triển lãm là chưa từng có, cho thấy xu hướng bùng nổ của ngành công nghiệp fastener.

Trong bữa tiệc fastener quốc gia này, bữa tiệc Thái Lan với những ý tưởng tiên tiến và sản phẩm chất lượng đã thu hút một lượng lớn khách hàng.

Các sản phẩm được trưng bày trong JESENTECH đã được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Nhiều khách hàng tham gia triển lãm bày tỏ sự quan tâm lớn đến các sản phẩm được trưng bày, và nhiều khách hàng đã tiến hành tư vấn chi tiết trên trang web và để lại chi tiết liên hệ.

Tôi hy vọng sẽ sử dụng cơ hội này để hợp tác hơn nữa.

Triển lãm này, các bộ phận công ty tích cực hợp tác và trả tiền, thể hiện sự thúc đẩy tinh thần đồng đội tốt, chúng tôi tin rằng trong các nhà sản xuất dây buộc không tiêu chuẩn - thúc đẩy tất cả các thành viên gia đình nỗ lực chung, chúng tôi chắc chắn sẽ đạt được tầm nhìn "buộc chặt thế giới phục vụ thế giới ", để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giúp phát triển ngành công nghiệp fastener.

Pub Thời gian : 2018-12-01 10:39:26 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
JESENTECH GROUP CORPORATION

Người liên hệ: Mr. DENNIS TAYLOR

Tel: 86-755-8527-5689

Fax: 86-755-2792-8697

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)