Nhà Tin tức

Trường tiểu học JESENTECH Hope được thành lập vào ngày 28 tháng 11 năm 2017.

Chứng nhận
chất lượng tốt Chốt không kim loại giảm giá
chất lượng tốt Chốt không kim loại giảm giá
Khách hàng đánh giá
Nền tảng tìm nguồn cung ứng của bạn có uy tín, thời gian giao hàng rất đúng giờ, chất lượng vật liệu của sản phẩm tốt, chất liệu đã qua kiểm tra của tổ chức kiểm tra của chúng tôi, vẻ ngoài của sản phẩm tinh tế, kiểm soát dung sai rất chính xác và không có trường hợp chứng khoán nghèo Cảm ơn dịch vụ tốt nhất của bạn.

—— BongKwan KIM

Gần đây tôi đã đặt hàng và tôi cần cập nhật đơn hàng đó trước khi giao hàng. Các nhân viên đã đáp ứng và lịch sự. chất lượng sản phẩm, ngày giao hàng và dịch vụ đã đáp ứng các tiêu chuẩn nhà cung cấp chất lượng cao của chúng tôi và công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng tiếp tục tin tưởng vào JESENTECH và sẽ hợp tác lâu dài. Cảm ơn bạn.

—— Giulio Gandioli

Cảm ơn bạn vì dịch vụ rất kiên nhẫn của bạn và luôn có thể cung cấp cho chúng tôi đề xuất hoặc kế hoạch tốt nhất và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng tôi có thể có một cơ hội hợp tác khác. Nhân tiện, chất lượng sản phẩm, ngoại hình, độ chính xác dung sai của bạn rất tốt, giá cả dễ chấp nhận hơn một chút. Mong được hợp tác lâu dài, cảm ơn bạn.

—— Đức Christine Scherb

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Trường tiểu học JESENTECH Hope được thành lập vào ngày 28 tháng 11 năm 2017.
Trường tiểu học JESENTECH Hope được thành lập vào ngày 28 tháng 11 năm 2017.
Vào ngày 28 tháng 11 năm 2017, một trường tiểu học hy vọng có tên "JESENTECH" đã được xây dựng tại Daliang Sơn, tỉnh Tứ Xuyên. Là một nhà tài trợ của trường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mark Xu đã hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều cho trẻ em của trường tiểu học hy vọng về mặt vật chất và tinh thần.

Vào ngày 4 tháng 6 năm 2018, Mark Xu, tổng giám đốc của JESENTECH Group, một lần nữa đã đến chương trình khuyến mãi của trường tiểu học Thai Hope sau hơn 20 giờ tìm hiểu về tình huống gần đây của anh ấy, mang đến cho trẻ em một món quà từ Ngày quốc tế thiếu nhi, một bộ đồng phục được thiết kế đặc biệt. Nghe và đọc cổ điển và đọc sách cổ điển cho phép văn hóa truyền thống, như "Luận ngữ của Khổng Tử" và "Sách hiếu thảo", hướng dẫn cuộc sống của trẻ em và mang lại sự ấm áp cho chúng.

Tiền thân của Trường tiểu học JESENTECH Hope là ngôi nhà gạch xi măng nhỏ được xây dựng vào những năm 1980. Bởi vì thời gian dài nó được xây dựng, có những rủi ro an toàn nhất định. Mark Xu, tổng giám đốc của Tập đoàn JESENTECH, rất lo lắng về sự an toàn và tương lai của trẻ em, anh đã ngay lập tức quyết định xây dựng một ngôi trường mới cho trẻ em sau hai tháng làm việc chăm chỉ. Trường tiểu học JESENTECH Hope đã chính thức hoàn thành, cải thiện đáng kể điều kiện trường học.

Nửa năm sau, tôi đến trường tiểu học JESENTECH Hope để nhìn thấy những khuôn mặt tươi cười và sự trưởng thành của trẻ em, điều này đã củng cố niềm tin của người dân JESENTECH, để thực hành các giá trị cốt lõi xã hội chủ nghĩa, để nhận ra sự thịnh vượng và sức mạnh của đất nước , và để trẻ hóa quốc gia. Mọi người hạnh phúc Trung Quốc giấc mơ và làm việc cùng nhau để trở thành một doanh nghiệp quốc gia Trung Quốc và đấu tranh!

Pub Thời gian : 2018-12-01 18:20:09 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
JESENTECH GROUP CORPORATION

Người liên hệ: Mr. DENNIS TAYLOR

Tel: 86-755-8527-5689

Fax: 86-755-2792-8697

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)