Nhà Tin tức

JESENTECH-2018 Triển lãm sản xuất ô tô và lắp ráp công nghiệp Bắc Kinh.

Chứng nhận
chất lượng tốt Chốt không kim loại giảm giá
chất lượng tốt Chốt không kim loại giảm giá
Khách hàng đánh giá
Nền tảng tìm nguồn cung ứng của bạn có uy tín, thời gian giao hàng rất đúng giờ, chất lượng vật liệu của sản phẩm tốt, chất liệu đã qua kiểm tra của tổ chức kiểm tra của chúng tôi, vẻ ngoài của sản phẩm tinh tế, kiểm soát dung sai rất chính xác và không có trường hợp chứng khoán nghèo Cảm ơn dịch vụ tốt nhất của bạn.

—— BongKwan KIM

Gần đây tôi đã đặt hàng và tôi cần cập nhật đơn hàng đó trước khi giao hàng. Các nhân viên đã đáp ứng và lịch sự. chất lượng sản phẩm, ngày giao hàng và dịch vụ đã đáp ứng các tiêu chuẩn nhà cung cấp chất lượng cao của chúng tôi và công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng tiếp tục tin tưởng vào JESENTECH và sẽ hợp tác lâu dài. Cảm ơn bạn.

—— Giulio Gandioli

Cảm ơn bạn vì dịch vụ rất kiên nhẫn của bạn và luôn có thể cung cấp cho chúng tôi đề xuất hoặc kế hoạch tốt nhất và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng tôi có thể có một cơ hội hợp tác khác. Nhân tiện, chất lượng sản phẩm, ngoại hình, độ chính xác dung sai của bạn rất tốt, giá cả dễ chấp nhận hơn một chút. Mong được hợp tác lâu dài, cảm ơn bạn.

—— Đức Christine Scherb

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
JESENTECH-2018 Triển lãm sản xuất ô tô và lắp ráp công nghiệp Bắc Kinh.
JESENTECH-2018 Triển lãm sản xuất ô tô và lắp ráp công nghiệp Bắc Kinh.
Hội chợ sản xuất ô tô và công nghiệp Bắc Kinh 2018 đã chính thức bế mạc vào ngày 21 tháng 7 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Trung Quốc. Triển lãm đã thu hút hơn 680 nhà triển lãm từ 50 quốc gia và khu vực trên thế giới và hơn 35 trong số 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Hơn 65000 khán giả chuyên nghiệp, trong triển lãm cũng sẽ tổ chức hơn 30 hội nghị học thuật để tạo ra nền tảng mua sắm "một cửa" của ngành công nghiệp sản xuất ô tô của Trung Quốc.

Là một nhà cung cấp dây buộc không tiêu chuẩn hàng đầu tại Trung Quốc, JESENTECH đã chứng minh cho các nhà triển lãm sức mạnh toàn diện và nơi sản xuất thông qua sự chuẩn bị kỹ lưỡng và các tiêu chuẩn kỹ thuật xuất sắc, đã trở thành một điểm sáng trong triển lãm và cùng ngành. Nó đã thu hút nhiều thương nhân Trung Quốc và nước ngoài dừng lại để xem và tư vấn và đàm phán, và nhiều người mua đã mang đến các vấn đề kỹ thuật gặp phải trong lĩnh vực chế biến. Thông qua hướng dẫn kỹ thuật của Tổng giám đốc JESENTECH, ông Mark Xu và Giám đốc bán hàng Mr.Dennis của bộ phận quốc tế, nhiều khách hàng hài lòng với ý định mua hàng trên trang web.

JESENTECH trong ngành công nghiệp fastener không chuẩn đã phát triển lâu dài trong những năm gần đây, với những thành tựu to lớn, với sự tích lũy thương hiệu nhất định, phát triển ổn định, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện hệ thống quản lý, đẩy nhanh quá trình xây dựng thương hiệu JESENTECH, cho phát triển ngành công nghiệp fastener thế giới.

Triển lãm sản xuất ô tô Bắc Kinh, chúng tôi có rất nhiều lợi nhuận, triển lãm này đã làm tăng sự phổ biến và ảnh hưởng của thương hiệu JESENTECH và góp phần vào sự phát triển hơn nữa của thị trường cho công ty.

Pub Thời gian : 2018-12-01 18:46:50 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
JESENTECH GROUP CORPORATION

Người liên hệ: Mr. DENNIS TAYLOR

Tel: 86-755-8527-5689

Fax: 86-755-2792-8697

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)