Nhà

JESENTECH GROUP CORPORATION

hồ sơ công ty
JESENTECH GROUP CORPORATION là nhà sản xuất hệ thống R & D dây buộc trục hình đặc biệt Được chế tạo với các cơ sở thử nghiệm được trang bị tốt và lực lượng kỹ thuật mạnh.

Với phạm vi rộng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và kiểu dáng thời trang, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong thiết bị Tự động hóa, robot, điều trị y tế, ô tô, đường sắt hàng hải, cầu, tòa nhà, công trình, dụng cụ, dụng cụ, dụng cụ, v.v. .

Sản phẩm của chúng tôi được người dùng công nhận và tin tưởng rộng rãi và có thể đáp ứng nhu cầu kinh tế và xã hội liên tục thay đổi.

Các sản phẩm chúng tôi có thể sản xuất và chế biến là Định vị / Ghim định vị / Chốt hình trụ / Trục vít / Trượt vít / Trục / Trục tuyến tính / Vít pít tông / Bu lông / Nuts / Thông tư / Lục giác / Vòng đệm / Trục nổi / Trục xoay / Nút vặn / Ốc vít / Công cụ không khí / Bộ ghép nhanh, v.v ...

Chúng tôi chào đón khách hàng mới và cũ từ mọi tầng lớp liên hệ với chúng tôi để có mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và thành công chung!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
JESENTECH GROUP CORPORATION
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : CHÚA GIÊSU

Số nhân viên : 120~200

Doanh thu hàng năm : 12000000-15500000

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Chốt không kim loại giảm giá chất lượng tốt Chốt không kim loại giảm giá chất lượng tốt Chốt không kim loại giảm giá chất lượng tốt Chốt không kim loại giảm giá